Home » Blog » TUYỂN ĐẠI LÝ N.A.G BEAUTY – Tìm Nguồn Hàng Trị Mụn N.A.G Beauty Chất Lượng Để Kinh Doanh

TUYỂN ĐẠI LÝ N.A.G BEAUTY – Tìm Nguồn Hàng Trị Mụn N.A.G Beauty Chất Lượng Để Kinh Doanh

posted in: Blog 0

Chào các bạn! Cảm ơn bạn đã trở lại cùng LETHAOVYCHI. Gần đây, nhiều bạn hỏi mình trên kênh youtube và website làm thế nào để nhập sỉ serum trị mụn nag beauty  để kinh doanh? Vốn kinh doanh trị mụn nag beauty  là bao nhiêu? Chính sách giá cả và chính sách của công ty hỗ trợ gì trong việc kinh doanh cùng HT Lê Thảo

N.A.G BEAUTY là thương hiệu dược mỹ phẩm – thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp. Với sự kết hợp từ những chuyên gia hàng đầu, bào chế nên những công thức độc quyền với nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu cao cấp, N.A.G Beauty mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong từng sản phẩm. Áp dụng công nghệ sản xuất GMP-WHO hiện đại nhất hiện nay, N.A.G Beauty chứa đựng niềm tin tạo nên một nền tảng sức khoẻ – sắc đẹp bền vững, kết hợp từ thiên nhiên và khoa học công nghệ. N.A.G Beauty tự hào là thương hiệu được tin dùng tại nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam và các quốc gia khác.

HÃY TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NAG BEAUTY NGAY LẬP TỨC

Sản phẩm Trị Mụn NAG BEAUTY  là sản phẩm HOT nhất trên thị trường làm đẹp, là sản phẩm mở đường cho “cơn sốt” làm đẹp đặc biệt dành riêng cho da nhạy cảm như da mụn và dị ứng. Hàng nghìn phụ nữ nhanh nhạy kinh doanh đã quyết định trở thành đại lý phân phối chính thức của NAG BEAUTY  với hình thức kinh doanh thông thái “NGỒI 1 CHỖ VẪN KIẾM ĐƯỢC NGÀN ĐÔ”:

VÌ SAO LỰA CHỌN NAG BEAUTY ĐỂ KINH DOANH ?

Lợi nhuận từ 8 – 9 con số hàng tháng. Nhiều đại lý đã “giầu” càng thêm “sang” nhờ doanh thu và lợi nhuận “cực tốt” từ kinh doanh nag beauty

Không lo sốt vó tình trạng ế hàng, tồn hàng vì sản phẩm SERUM TRỊ MỤN NAG BEAUTY ANTI ACNE  luôn trong tình trạng “sốt hàng”, “cháy hàng”. Lợi nhuận không ngừng tăng, liên tục có vốn xoay vòng kinh doanh sản phẩm.

Số lượng sản phẩm SERUM TRỊ MỤN NAG BEAUTY cho mỗi đơn hàng của các đại lý tăng lên theo cấp số nhân: Hàng chục khách sỉ khởi đầu chỉ nhập về đơn hàng với số vốn ban đầu 465k, nhưng sau một thời gian cực kì ngắn chưa đến 2 tuần họ đã “bùng nổ” với đơn hàng lên tới 10tr-50tr.

SERUM MỤN NAG BEAUTY SẢN PHẨM GÂY SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

SERUM MỤN NAG BEAUTY  là thiên đường của các sản phẩm làm đẹp “xanh”, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn sức khỏe và là xu thế tất yếu trên toàn cầu.

SERUM MỤN NAG BEAUTY đặc trị các loại mụn bọc, ẩn, mụn viêm lâu năm. Được nhiều spa và nhà thuốc tin dùng sử dụng cho khách hàng

 HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ HT LÊ THẢO

 •  Ngoài việc hưởng giá sỉ hấp dẫn, còn được hưởng doanh số tháng, quý năm. ( THƯỞNG NÓNG KHI NHẬP HÀNG  & ĐẠT DOANH SỐ )
 •  Được quyền tuyển sỉ-đại lý trong và ngoài nước
 •  Được nhận đơn sỉ lẻ trong khu vực mà bạn đang quản lý
 •  Được hỗ trợ về hình ảnh và truyền thông để quảng bá sản phẩm hiệu quả
 •  Được đào tạo miễn phí về kĩ năng bán hàng và tìm kiếm khách hàng chuyên nghiệp
 •  Được trang bị kiến thức marketing online bán hàng
 •  Hỗ trợ kinh doanh 1-1, 24/7 tới khi tạo ra hiệu quả. ………………………………………….
 1. Hướng dẫn sử dụng serum mụn nag beauty : https://www.youtube.com/watch?v=oVMhpParUG4&t=19s
 2. Phân Biệt Hàng Nhái Và Hàng Giả : https://www.youtube.com/watch?v=EoFx0Fw5-Ew&t=114s
 3. Thăm quan nhà máy : https://www.youtube.com/watch?v=CQbMeGVDtUo
 4. Serum mụn Trị những loại mụn nào : https://www.youtube.com/watch?v=YiNaaDyjyeY

BOSS CÔNG TY – CEO : KIM THANH TÙNG

TỔNG PP MIỀN NAM : LÊ THẢO  093 201 1004

CHUYÊN PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC