TẠI SAO CỐC NGUYỆT SAN LINCUP LẠI LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN

ĐẦU TƯ CHO CỐC NGUYỆT SAN TỐT NHẤT, TƯỞNG ĐẮT MÀ LÃI BẤT NGỜ

Lincup thấu hiểu sự băn khoăn của bạn khi mua cốc nguyệt san, giữa hàng chục loại cốc với nhiều mức giá nguồn gốc khác nhau, đâu là điểm khác biệt? Cùng tìm hiểu sao 400,000 phụ nữ lại tin tưởng Lincup – Cốc nguyệt san tốt nhất nhé:

Chất liệu 100% Silicone Y Tế Platinum LSR, Đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ : Lincup có độ bền x5 và độ kháng khuẩn x10, bạn có thể sử dụng từ 5 – 10 năm, rất “tiết kiệm” mà lại cực an tâm đúng không nào?
Cấu tạo thông minh chống tràn tuyệt đối 🛡 có sức chứa lớn nhất trên thị trường, bạn có thể tập trung cho những điều mình yêu thích đến 12H đồng hồ!
2 kích thước phù hợp nhất với phụ nữ Việt Nam🇻🇳: đường kính của Lincup vô cùng vừa vặn so với các loại cốc nhập khẩu khác nên rất vừa vặn với cơ địa chúng ta.
Thoải mái vượt trội: Viền trong có độ bám tốt, thân cốc phủ sương mịn màng, đi gym, đi bơi, đi ngủ vô tư không cần e dè!

An toàn  Tiết kiệm  Phù hợp  Thoải mái , được yêu thích bởi chị Giang ơi, Châu Bùi, Hana Giang Anh, diễn viên Lan Phương,… Lincup là KHOẢN ĐẦU TƯ cực xứng đáng cho bản thân. Chọn Lincup để có trải nghiệm tuyệt nhất với cốc nguyệt san nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=mS-nopvX7bI