Blog

Kem Tan Mỡ Vychi Lipo Slim Gel Giá Rẻ

KEM TAN MỠ BỤNG LÀ GÌ? CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÔNG?

Kem tan mỡ bụng là sản phẩm bôi tại chỗ, tác động trực tiếp lên vùng nhiều mỡ ở bụng và làm “tan” chúng. Đây có thể coi là một dạng mỹ phẩm chứ không phải thuốc. Bạn có thể sử dụng nhiều loại kem tan mỡ bụng dạng gel, dạng cream. Cách giảm mỡ này đang khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Thành phần có trong kem tan mỡ sẽ thẩm thấu qua da, đi vào trong các mô mỡ. Sau khi đi vào cơ thể, các thành phần này sẽ làm giảm kích thước mô mỡ bằng cách khử nước. Một số thành phần khác có tác dụng tăng lượng máu lưu thông, giãn mạch máu, cung cấp oxy, do đó chất béo được đốt cháy nhiều hơn.

Để sử dụng kem tan mỡ hiệu quả, bạn phải massage vùng bụng để nó thấm từ từ vào da. Tối thiểu thoa kem 2 lần/ngày tùy sản phẩm để tăng hiệu quả giảm cân.

Thông thường các dạng kem tan mỡ có thể gây tác dụng phụ:

Tim đập nhanh hoặc bất thường

Buồn nôn, chóng mặt, chân tay run rẩy

Dạ dày khó chịu, có thể bị tiêu chảy

Đổ nhiều mồ hôi Những tác dụng phụ này có thể gặp ở người này mà không thấy ở người kia. Yếu tố này phụ thuộc vào cơ địa của người sử dụng và chất lượng của kem tan mỡ bụng. Do đó khi chọn dùng phương pháp giảm cân này, bạn phải đảm bảo chọn được sản phẩm uy tín.

Lipo slim gel hiện là sản phẩm uy tín thuộc top đầu Việt Nam được chị em lựa chọn và tin dùng vì độ an toàn và hiệu quả là 100%.

Zalo : 093 201 1004 Kết bạn zalo nhận ưu đãi giảm ngay 10% và miễn phí ship

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *