Home » Blog » Hướng dẫn sử dụng trị mụn Dr Mai Nguyên chất

Hướng dẫn sử dụng trị mụn Dr Mai Nguyên chất

posted in: Blog 0

Thảo mộc trị mụn Dr Mai Nguyên Chất có tác dụng gì ?

Thảo mộc Dr Mai nguyên chất là sản phẩm chuyên trị mụn, đây là sản phẩm chủ đạo được nâng cấp từ sản phẩm trước là mai thảo mộc nguyên chất. Sản phẩm chuyên sâu mụn nên trị mụn tối ưu, thích hợp tất cả các loại mụn, mụn mủ, mụn bọc, mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen,…

Cách sử dụng đúng cách với thảo mộc trị mụn Dr Mai nguyên chất

Tùy vào tình trạng của da sẽ có những cách điều trị cũng như lộ trình khác nhau.

Trường hợp 1: đối với những người lâu lâu mới có mụn, stress mới có mụn, căng thẳng mới có mụn, đến chu kì kinh nguyệt mới có mụn thì bạn dung tầm 1 chai là hiệu quả, một ngày có thể dung 1 lần vào buổi tối để qua đêm hoặc buổi sang 30 phút sau đó rửa sạch. Tầm 1 tuần bạn có thể ra spa lấy mụn bình thường. Thời gian điều trị nhanh từ 5-7 ngày là xong.

Trường hợp 2: bạn thuộc dạng có mụn nhưng mụn không đến nỗi nặng, cũng không nhẹ hèo. Nhưng nó khiến bạn khó chịu từ ngày này qua ngày nọ. Mụn cứ trồi lên trồi xuống. Bạn có thể sử dụng thảo mộc Dr Mai nguyên chất 1-2 chai. Sau 7-10 ngày nhân mụn khô thì bạn có thể đi lấy mụn. Thời gian trị kéo dài 15-20 ngày.

Trường hợp 3: Bạn bị mụn rất nặng, dùng mọi cách hay nhiều loại trị mụn nhưng không thể nào trị được. Thời gian điều trị sẽ khá lâu, kéo dài 1-2 tháng là chuyện bình thường. Một phần do mụn đã quá chai lì, phần còn lại là bạn đã sử dụng nhiều thuốc trị mụn trước đó nên khiến da lờn, việc điều trị sẽ trở nên lâu dài hơn, cần quá nhiều thời gian phục hồi da.

Thành phần của thảo mộc trị mụn Dr Mai gồm những gì

Sản phẩm trị mụn Dr Mai được làm từ thiên nhiên 100%,  từ các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính chủ yếu từ diếp cá, la kinh giới, lá hương thảo, tinh dầu tràm trà, rau bắp, quế, gừng, tỏi, cam thảo, water, ginger extra, garlic extra, houttuyniae cordatae.zea mays L, oregano essential oil, rosemary oil, tea tree oil, licorice extract,…Sản phẩm lành tính và phù hợp với nhiều khách hàng.

Thảo mộc trị mụn Dr Mai nguyên chất có trị thâm được không?

Về vấn đề thâm, phải dựa vào từng tình trạng mụn mới có thể trị được hay không, nếu như ngay từ đầu bạn bị mụn bạn dùng luôn sản phẩm trị mụn dr mai thì việc thâm sẽ được hạn chế tối đa, sau khi hết mụn bạn có thể dùng thêm sản phẩm trị mụn dr mai mix saffron để trị thâm tối ưu. Còn nếu trước đó bạn bị thâm nhưng không trị, thâm do mụn cũ quá nhiều thì việc điều trị thâm sẽ khó khăn hơn. Bạn cần thời gian đủ dà để có thể sử dụng sản phẩm bổ trợ của dr mai trị mụn nguyên chất là dr mai mix saffron.

Giá bán chính hãng của dr mai là bao nhiêu ?

Giá bán chính thức của công ty M.A.I Việt Nam đối với dòng sản phẩm trị mụn Dr Mai là 230.000 vnđ/ chai 5ml

Tôi có thể mua thảo mộc trị mụn Dr Mai ở đâu?

Hiện nay công ty chúng tôi phân phối sản phẩm theo 2 hình thức. Kênh thứ nhất qua website  Bạn có thể mua sỉ, lẻ trên website  chúng tôi có công bố giá bán lẻ, giá sỉ, combo khởi nghiệp cho những bạn nào muốn gia nhập hệ thống Dr Mai.

Hình thức thứ 2 bạn có thể mua tại những nhà phân phối của chúng tôi toàn quốc, những nhà phân phối chúng tôi trang bị banner, trên banner có ghi đầy đủ thông tin tên facebook người bán, chức vụ, số điện thoại, khu vực nhà phân phối đó đang đảm trách, một điều đặc biệt lưu ý nữa là bên gốc bên phải cuối cùng của banner sẽ có ghi rõ trực thuộc của boss nào. Nếu bạn mua hàng không phải những thông tin công ty cung cấp, hãy cẩn trọng vì đó là hàng giả, hàng nhái không được công ty bảo hộ. Ngoài ra mỗi khách hàng chúng tôi kèm theo hóa đơn bán hàng lẻ thay thế phiếu bảo hành trước kia để bảo vệ khách hàng mua hàng không chính thống.

Liên hệ : 093 201 1004 add Zalo dc tư vấn kỹ hơn