Home » Blog » Tại sao sản phẩm Mai Thảo Mộc có khi màu nhạt và trong có khi lại có màu đậm và đặc hơn ?

Tại sao sản phẩm Mai Thảo Mộc có khi màu nhạt và trong có khi lại có màu đậm và đặc hơn ?

posted in: Blog 0

Rất nhiều khách hàng đã mua Mai Thảo Mộc lần đầu thấy chất nước thuốc có vẻ đặc và đen đậm, nhưng lầu sau mua lại thì nhận được một chai Mai Thảo Mộc có chất nước thuốc có vẻ trong hơn và màu nhạt hơn. Liệu rằng có sự khác biệt nào về chất lượng giữa 2 chai thuốc như vậy không ?
Hôm nay, thay mặt công ty xin được giải thích với Quý khách hang về hiện tượng khác biệt này của thuốc trị mụn Mai Thảo Mộc như sau:
Nguyên nhân là bởi vì các sản phẩm Mai Thảo Mộc đều là những sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên, được sắc nấu theo các bài thuốc Nam gia truyền. Nên cũng giống như thuốc bắc khi vừa mới nấu xong thuốc sẽ có màu vàng nhạt, khi càng để lâu thuốc sẽ dần cao lại, cô đặc lại nên màu sắc sẽ đậm hơn và chất nước có vẻ sánh hơn. Trung bình, từ lúc mới nấu nếu để thuốc sau 2 tuần là nước thuốc dần có hiện tượng sậm màu lại và cô đặc, sánh hơn lúc ban đầu.
Đây là điều rất bình thường và hiện tượng này không có bất kỳ ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm. Quý khách hàng đã và đang sử dụng thuốc trị mụn Mai Thảo Mộc xin hãy hoàn toàn yên tâm về sự khác biệt này.